鄢正峰 专注高端商业空间艺术12年
空间设计咨询电话:+86 13798420829
在线留言

空间设计咨询电话:
13798420829

扫一扫

扫一扫
关注我们微信

商业空间设计师
编辑人:鄢正峰设计 发布时间:2018-03-05 点击:
Yêu cầu:
 
1. Ông tốt nghiệp từ các tổ chức chuyên nghiệp thiết kế mỹ thuật, có một nền tảng vững chắc nghệ thuật, giáo dục đại học, tuổi từ 25-35, cả nam giới và phụ nữ;

2. Khả năng hiểu hệ thống và chiều sâu với một thương hiệu thương mại, với kinh nghiệm lập kế hoạch marketing tổng thể để tham gia vào những thương hiệu tiêu dùng quốc gia, cắt-cạnh khái niệm suy nghĩ, sở thích và đánh giá cao sự xuất sắc, quan tâm về thời trang, có thể phân biệt được các xu hướng và xu hướng phát triển ngành công nghiệp, có một thiết kế độc đáo khái niệm.
 
3. Hơn bốn năm của đồ nội thất, cửa hàng thời trang thương hiệu, lập kế hoạch triển lãm và kinh nghiệm thiết kế trong các dịch vụ đầy đủ văn bản, thành thạo 3DMax, AutoCAD, Lightscape hoặc VR, Photoshop, CorelDarw, Flash, Powerpoint và các phần mềm khác, có một nghệ thuật cơ bản sâu hơn và kỹ năng vẽ. khả năng thiết kế không gian mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm trong xây dựng, quy trình kỹ thuật, công nghệ xây dựng, vật liệu quen thuộc.

4. Nó có một tinh thần tốt đội và một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm; sự nhiệt tình, tinh thần tiên phong và khả năng làm việc độc lập, nghiêm túc và có trách nhiệm, sức khỏe tốt, năng động, có khả năng làm việc dưới áp lực, nhịp độ nhanh công việc cường độ cao.

5. Có kỹ năng quản lý nhóm dự án, kỹ năng giao tiếp tốt, thực hiện mạnh mẽ, được sản xuất một cách nhanh chóng.
  • 上一篇:没有了
    下一篇:没有了
  •